Ở CĂN HỘ ARIA ĐÀ NẴNG – TIỆN ĐI CHƠI Ở ĐÂU TẠI ĐÀ NẴNG

Bảo tàng Chăm gần dự án Aria Đà Nẵng

Tòa nhà đầu tiên của Bảo tàng được xây dựng vào năm 1915. Thật ra hơn 20 năm trước nhiều tác phẩm điêu khắc Chăm được tìm thấy trong vùng  Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh lân cận đã được tập trung về địa điểm này, với tên gọi là “công viên Tourane”. Việc thu thập những tác phẩm điêu khắc Chăm bắt đầu từ những năm cuối thế kỷ 19 là công lao của những người Pháp yêu ngành khảo cổ học, đặc biệt là của những người làm việc cho trường Viễn Đông Bác Cổ của Pháp – L’École Francaise d’Extrême Orient (EFEO). Một số hiện vật điêu khắc Chăm đã được chuyển về Pháp, một số khác được chuyển ra bảo tàng tại Hà Nội và bảo tàng tại Sài Gòn (nay là thành phố Hồ Chí Minh), nhưng phần nhiều những tác phẩm tiêu biểu vẫn còn để lại tại Đà Nẵng

bảo tàng chăm
Trung tâm Helio là trung tâm giải trí đa dịch vụ phức hợp đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng

Helio Đà Nẵng gần dự án Aria Đà Nẵng

Trung tâm Helio là trung tâm giải trí đa dịch vụ phức hợp đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng với tổng diện tích xây dựng 35.000m2. Được thiết kế bởi Tập đoàn Giải trí và Học tập White Hutchinson từ Mỹ, trung tâm mới này cung cấp một loạt các hoạt động giải trí thú vị để đáp ứng nhu cầu giải trí của cả người dân địa phương và du khách.

Đặc biệt, khu vực Helio Kids của khu phức hợp dành cho trẻ em có 42 khu vực giải trí với nhiều hoạt động trong nhà và ngoài trời

Thánh địa Mỹ Sơn Gần Aria Danang 

Mỹ Sơn là một thành phố hoàng gia trong triều đại Chăm, giữa thế kỷ thứ 4 và 12. Thánh địa Mỹ Sơn là một quần thể di tích tôn giáo lớn bao gồm hơn 70 công trình kiến trúc.

Chúng bao gồm đền thờ và tháp kết nối với nhau với thiết kế gạch đỏ phức tạp. Thành phần chính của thiết kế kiến trúc Chăm là tháp, được xây dựng để phản ánh thần tính của nhà vua.

Mỹ Sơn là một thành phố hoàng gia trong triều đại Chăm, giữa thế kỷ thứ 4 và 12. Thánh địa Mỹ Sơn là một quần thể di tích tôn giáo lớn bao gồm hơn 70 công trình kiến trúc.
Bán đảo Sơn Trà nằm cách trung tâm thành phố Ðà Nẵng chừng 10 km về hướng Ðông Bắc.

Bán đảo Sơn Trà AriaDanang

Bán đảo Sơn Trà nằm cách trung tâm thành phố Ðà Nẵng chừng 10 km về hướng Ðông Bắc. Sơn Trà có diện tích 60 kilômét vuông (23 sq mi), chiều dài 13 kilômét (8,1 mi), chiều rộng 5 kilômét (3,1 mi), nơi hẹp nhất 2 kilômét (1,2 mi). Bán đảo Sơn Trà cùng với đèo Hải Vân bao bọc thành phố Đà Nẵng và vịnh Đà Nẵng.

Bà Nà Hills gần dự án Biệt Thự Aria Đà Nẵng

Khi nhắc đến du lịch Đà Nẵng du khách không ngừng nghĩ đến khu du lịch Bà Nà Hills – đây là một điểm du lịch mang nhiều kỷ lục của thế giới và đã xây dựng thêm rất nhiều khu vui chơi giải trí cho khách du lịch đến tham quan.

Khi nhắc đến du lịch Đà Nẵng du khách không ngừng nghĩ đến khu du lịch Bà Nà Hills
Ngũ Hành Sơn hay núi Non Nước là một thắng cảnh nổi tiếng; trong ký ức của nhiều người đây còn là vùng “địa linh” của xứ Quảng xưa nay.

Ngũ Hành Sơn Ngay Dự án Aria Đà Nẵng

Ngũ Hành Sơn hay núi Non Nước là một thắng cảnh nổi tiếng; trong ký ức của nhiều người đây còn là vùng “địa linh” của xứ Quảng xưa nay. Ngũ Hành Sơn là một địa danh du lịch được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến. 

0905004646